Bạn đã thử siêu phẩm Devilian mobile sắp có bản Việt hóa chưa?

Nhờ tốc độ khung hình phù hợp cùng với khả năng tùy chỉnh chất lượng đồ họa, có khả năng tương thích với hầu hết các loại thiết bị di động.

Devilian Mobile – tựa game được mong đợi từ lâu nay đã chính thức phát được hành miễn phí toàn cầu trên cả App Store và Google Play.

Được nhào nặn để tương thích với nền tảng mobile, Devilian Mobile được coi là một trong những tựa game hành động RPG áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hơn 500 ngàn người chơi đã đăng kí trước để cùng tham gia vào cuộc chiến chống lại liên minh ác quỉ của Kavel là một con số hứa hẹn sẽ khiến Devilian Mobile bùng nổ trong năm nay. Nhân tố làm nên sức hấp dẫn này của Devilian Mobile không chỉ là việc áp dụng nền tảng đồ họa Unity tân tiến, mà còn là lối chơi chặt chém hấp dẫn và tính năng hoán đổi giữa hai dạng nhân vật ‘Hắc Thần’ và ‘Nhân Dạng’ vô cùng linh hoạt.
dv-global-launch-1479298706640

và Bluehole đã bắt tay tạo nên một Devilian Mobile khiến ranh giới giữa game di động và game PC được xóa mờ, điều mà trước đây tưởng chừng như rất khó thực hiện. Người chơi sẽ bị choáng ngợp trước những chuyển động đầy mê hoặc của nhân vật, hiệu ứng ánh sáng mang lại cảm giác chân thật nhất, hay những chi tiết rất nhỏ được trau chuốt trong game. Nhờ tốc độ khung hình phù hợp cùng với khả năng tùy chỉnh chất lượng đồ họa, Devilian Mobile có khả năng tương thích với hầu hết các loại thiết bị di động.

Bên cạnh đồ họa được đầu tư kĩ lưỡng, điều khiến Devilian Mobile trở nên độc đáo là lối chơi chiến đấu ‘song hùng’, và hệ thống chiến đấu kết hợp nhuần nhuyễn giữa các chiêu thức, khả năng né đòn và chuyển đổi giữa ‘nhân dạng’ và ‘Hắc Thần’, tất cả nhằm làm nổi bật nên điểm quan trọng nhất của Devilian Mobile: hành động đỉnh cao. Giờ bạn đã có thể tải và trải Devilian Mobile trên cả hai nền tảng Android và iOS, với nội dung đã được Việt Hóa hoàn toàn dành cho game thủ Việt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *