Bát Quái Trận Đồ – Siêu phẩm chiến thuật mới

Dẫu sao, đối với nhiều game thủ yêu thích chiến thuật từ trước, đồ họa quá hoành tráng cũng không phải là yếu tố quyết định.

Cuối cùng thì, cộng đồng game thủ Việt đã có thể trải nghiệm tựa SLG thời gian thực độc đáo: Bát Quái Trận Đồ. Hãy cùng điểm lại những nét đặc sắc đầu tiên ở tựa game này.

Hóa thân thành Chúa công, xây dựng đế chế của riêng mình

Bát Quái Trận Đồ mang đến cho game thủ lối chơi đề cao tính chiến thuật. Tựa game sử dụng hệ thống time-based mới lạ, mở rộng việc tương tác của các game thủ. Thay vì chỉ được quan sát trận đấu một cách nhàm chán, vô vị thì giờ đây, bạn có thể trực tiếp can dự vào các thời khắc quan trọng, thỏa sức “điều binh khiển tướng” để giành lấy chiến thắng.

photo-1-1478920267465
Bát Quái Trận Đồ còn mang đến hệ thống mô phỏng xây dựng thành trì rất thú vị. Lối chơi được xây dựng đúng với bối cảnh thời Tam Quốc, khi các phe đều phải vừa tập trung xây dựng lực lượng, đánh chiếm các vị trí quan trọng… Các hoạt động chủ yếu trong game sẽ là xây dựng thành trì, huấn luyện binh sĩ, thăng cấp kỹ năng tướng…

Tựa game này vừa có một hệ thống hàng trăm các vị danh tướng Tam Quốc, lại thêm việc đa dạng hóa các binh chủng khiến cho mỗi trận chiến trong Bát Quái Trận Đồ lại là một lần “căng não”.

Đến với Bát Quái Trận Đồ, game thủ được hóa thân thành một Chúa công đích thực, được thỏa sức chiêu mộ binh lính, xây dựng thành trì, mở rộng bờ cõi cho riêng mình. Đây là một tựa game có chiều sâu – một “món ăn tinh thần” không thể bỏ lỡ cho bất kỳ game thủ yêu thích chiến thuật nào.

Khi các nhà chiến lược gia so tài cầm quân

Đây là điểm ấn tượng nhất của Bát Quái Trận Đồ. Ngay từ những thông tin đầu tiên xuất hiện, hẳn rất nhiều game thủ đã mong ngóng được chiêm ngưỡng các trận chiến “cân não”, khi mà chiếc lược của ai tài hơn thì người ấy mới chiến thắng. Quả thật, hệ thống tương tác, PvP, PvE trong game đã không làm người chơi thất vọng.

Với hệ thống time-based mới, Bát Quái Trận Đồ ngay lập tức trở thành “của lạ” giữa nhiều tựa game chiến thuật khác. Bạn có thể tự do di chuyển binh chủng, tập trung hỏa lực vào yếu điểm của đối phương, sử dụng những kỹ năng hợp lý…

Tất cả những tương tác trên khiến người chơi cảm thấy được biến thành NGƯỜI TRONG CUỘC, tự dùng những chiến thuật “dị” và riêng nhất để đả bại kẻ thù.

Chính vì bối cảnh thời Tam Quốc, Bát Quái Trận Đồ cho phép các game thủ đi… đánh thành, cướp lương. Tưởng chừng chỉ là một chi tiết nhỏ nhặt, thế nhưng lương thảo lại là thứ tài nguyên đầy quý giá trong tựa game này.

Trò chơi còn cho phép người chơi được “thăng quan tiến chức” để nhận bổng lộc hàng ngày. Đây là lợi ích mà Chúa công nào cũng không thể bỏ lỡ.

Hình ảnh mộc mạc, giản dị nhưng rất thân quen

Phần đồ họa chưa bao giờ là điểm mạnh của các tựa game chiến thuật thời gian thực từ xưa đến nay, ở Bát Quái Trận Đồ cũng vậy. Thế nhưng, tựa game lại khéo léo thiết kế chi tiết các vị tướng, các trận chiến, thành trì… theo xu hướng khá bắt mắt và dễ nhìn.

Để tập trung vào xây dựng lối chơi, nhà sản xuất không sử dụng các nền đồ họa “nặng đô”, thay vào đó, Bát Quái Trận Đồ lại rất nhẹ và mượt. Các trận chiến cũng nhờ thế mà rõ ràng và dễ nắm bắt hơn rất nhiều. Dẫu sao, đối với nhiều game thủ yêu thích chiến thuật từ trước, đồ họa quá hoành tráng cũng không phải là yếu tố quyết định.

Tạm kết

Mặc dù mới ra mắt cộng đồng game thủ Việt, Bát Quái Trận Đồ đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn nhờ lối chơi đặc sắc. Đây là tựa game tiềm năng, hứa hẹn xuất hiện các bản Update mới cùng nhiều tính năng độc đáo, cuốn hút. Vậy thì đừng chần chờ gì nữa, các bạn hãy cùng hóa thân thành những vị Chúa công anh minh, “đánh” ra thiên hạ cho riêng mình trong Bát Quái Trận Đồ.

Các bạn cũng đừng quên các event thú vị và nhiều phần quà “khủng” từ fanpage và group của Bát Quái Trận Đồ. Mọi chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại:

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *