Trải nghiệm game chiến thuật đánh zombie trên Andoird – Zombie Anarchy

Thành lập mội đội quân hùng mạnh để chiến đấu với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ PvP trực tuyến và đánh cướp những nguồn tài nguyên của họ.

Như đã giới thiệu trước đó, nằm trong số 4 sản phẩm chủ chốt của Gameloft trong năm 2016, mới đây đã chính thức được phát hành cho người dùng Android trên toàn cầu. Đây tiếp tục là một tựa game lấy đề tài Zombie thuộc thể loại hành động kết hợp chiến thuật độc đáo đầy hứa hẹn nữa cho cộng đồng game thủ trải nghiệm đúng dịp lễ Halloween đang cận kề.
photo-0-1477552746524

Zombie Anarchy sở hữu cốt truyện khá giống với series The Walking Dead nổi tiếng khi đưa người chơi nhập vai một người đàn ông tên Kane đang lạc bước trong ngày tận thế. Với nhiệm vụ sống còn là cố gắng tồn tại trước bè lũ zombie đông đảo đồng thời xây dựng một căn cứ vững chắc để vừa phòng thủ, vừa giữ cho những người còn sống được an toàn. Không chỉ chống chọi với lũ zombie khát máu, người chơi còn phải dè chừng những nhóm người cạnh tranh khác luôn lăm le đánh chiếm nơi đây.

Giống như Clash of Clans, Zombie Anarchy đặt nặng yếu tố chiến thuật cho phép người chơi tự quyết định cách xây dựng căn cứ như nào cho hợp lý nhất, đủ sức chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù và zombie. Người chơi cần phải biết chỗ nào cần đưa nguồn nhân lực, phòng thủ và tháp tấn công.

Không chỉ co cụm phòng thủ, Zombie Anarchy còn cho phép người chơi tấn công và đánh chiếm các khu vực mà zombie hoành hành hay chính nơi trú ẩn của những nhóm người khác. Bằng số lượng quân ít ỏi, người chơi cần phải kết hợp khéo léo để giảm thiểu thương vong tối đa mà vẫn hoàn thành được nhiệm vụ. Mỗi nhân vật mà bạn điều khiển đều có khả năng độc đáo riêng tùy theo tình huống.

Tính năng chính trong Zombie Anarchy:

– Thu nạp những người còn sống: mỗi người sống sót đều có khả năng chiến đấu độc đáo và một câu truyện thú vị để khám phá như Kane bí ẩn cho đến Rosie giỏi sử dụng cung tên,…không phải ai cũng có thể đoán biết như ngoại hình của họ.

– Bảo bệ doanh trại: các nguồn tài nguyên trong ngày tận thế là rất khan hiếm, vì vậy người chơi cần phải ngăn cho kẻ thù tiến vào nơi trú ngụ và cướp đi đồ dự trữ của bạn bằng tháp canh, súng phun lửa, tháo Tesla,….

– Cuộc chiến PvP: Thành lập mội đội quân hùng mạnh để chiến đấu với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ PvP trực tuyến và đánh cướp những nguồn tài nguyên của họ.

– Quét sạch đám xác sống: Tiêu diệt các trại zombie bị nhiễm bệnh để thu thập tài nguyên và đối đầu với những sinh vật kỳ dị đã tiến hóa trong những nhiệm vụ chiến thuật hành động đầy kịch tính.

– Trang bị vũ khí: Bắn các zombie trong mini game Săn Zombie để mở khóa Tên lửa, thuốc nổ và những vũ khí chết người khác.

– Vượt qua tận thế: phải am hiểu lớp chiến thuật mới khi nắm quyền điều hành trong các cuộc tấn công, hướng dẫn cho những người còn sống và khéo léo sử dụng khả năng chiến đấu của họ một cách tốt nhất.

– Trở thành một huyền thoại: kiếm tài nguyên và đồ quý hiếm để nâng cấp các công trình và những người còn sống sót.

Với lối chơi sáng tạo cùng hình ảnh đồ họa khá bắt mắt thì Zombie Anarchy là một lựa chọn không thể bỏ qua cho game thủ dịp lễ Halloween năm nay.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *