Dù chưa ra mắt nhưng các hot girl Phàm Nhân Tu Tiên đã lập bang với tên bá đạo

Bang chiến, Tranh bá Bang, Boss Bang,… khiến các game thích “khô máu” vì anh em cảm thấy vô cùng kích thích.

Chỉ vài ngày nữa là sẽ chính thức đến tay các game thủ Việt. Vì quá “hóng” game mà các game thủ đã đua nhau lập bang phái với những cái tên không thể “bá đạo” hơn.

Có rất nhiều lý do để một người chơi quyết định chơi thử một tựa game, tuy nhiên điều giữ chân họ ở lại lâu dài thường chỉ có một: Bang hội và tình cảm anh em. Chơi game sợ nhất là cô đơn, ấy vậy nên việc kêu gọi lập team, lập bang trước khi game ra mắt đã trở thành thói quen của một bộ phận game thủ Việt. Việc lập bang không chỉ quy tụ anh em cùng chí hướng về một mối để cùng chơi game, đàm đạo mà còn là tiền đề để “gom nhân lực, tài lực”, sẵn sàng đua top bang ngay từ những thời điểm đầu tiên game ra mắt.
anh-1-1479378393874

anh-2-1479378405224
Hệ thống sự kiện Bang hội đồ sộ, anh hùng không sợ thiếu đất “dụng võ”

Là một trong những tựa game tiên hiệp MMORPG sở hữu hệ thống tính năng đồ sộ, Phàm Nhân Tu Tiên mới đây tiếp tục trở thành điểm đến của hàng ngàn anh hùng hào kiệt. Dù vài ngày nữa game mới ra mắt, đã có rất nhiều game thủ nhanh chân kêu gọi lập bang phái để tập hợp quân số, củng cố tiềm lực để sẵn sàng tham chiến. Điều đặc biệt là, đa số những “bang chủ” ăn to nói lớn đều là… nữ.
anh-3-1479378421258

Dạo qua một vòng group của Phàm Nhân Tu Tiên mấy ngày gần đây, có thể thấy hàng chục topic của các “mỹ nhân” lôi kéo người chơi tham gia vào các group bang phái riêng. Anh em gamer hưởng ứng nhiệt tình đến nỗi, trong game bang cấp 6 cao nhất chỉ cho phép 55 thành viên, mà các group bang đã lên tới con số… hàng trăm người đăng ký. Được biết, bên cạnh các tính năng đặc sắc khác như PK tự do, dụ boss góc lag, kết hôn sinh con thì hệ thống sư kiện bang phái của Phàm Nhân Tu Tiên được xếp vào hạng “khủng”: Công thành chiến, Bang chiến, Tranh bá Bang, Boss Bang,… khiến các game thích “khô máu” vì anh em cảm thấy vô cùng kích thích.
anh-4-1479378440502
Con số khổng lồ lên tới 275 thành viên và chưa có dấu hiệu dừng lại
anh-5-1479378454821
Các anh hùng hảo hán cũng tỏ ra không hề kém cạnh

Từ khắp mọi miền đất nước, các “bang chủ tự phát” đã nghĩ ra những cái tên bang phái rất “bá đạo” như: Bướm Đêm, Động Bàn Tơ, Bang Tụt Quần, Bang Lầy Lội… cùng cả slogan hẳn hoi! Đây hầu hết đều là những người chơi có kinh nghiệm chinh chiến qua khá nhiều các game online trước khi quyết định đến với tựa game này, nên họ hiểu rằng tình anh em, khí phách bang hội, niềm kiêu hãnh hùng cứ một phương mới là cái giá trị cốt lõi tạo nên hứng thú trong game. Tuy “vui là chính”, song sự quyết tâm vươn đến vị trí danh giá bang top 1, một lần ra quân tan tác cả server cũng khiến các game thủ phải cân nhắc, đắn đo để tìm cho mình một Bang phái phù hợp.
anh-6-1479378465728
Người đẹp gọi, 500 anh em lập tức trả lời

Được biết, thay vì trao đổi qua chợ đen hay tặng quà như các tựa game cùng phân khúc khác, Phàm Nhân Tu Tiên cho phép người chơi giao dịch trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. Điều này khiến việc tập hợp bang phái trước khi game ra mắt trở thành một cơ hội “làm giàu” không thể bỏ qua đối với các “con buôn” và “dân cày”. Tuy mỗi bang phái sẽ có thế mạnh riêng, nhưng tất cả đều nhắm đến mục tiêu là vị trí Top 1 để trở thành người thao túng thị trường item ingame của Phàm Nhân Tu Tiên. Giờ đây người chơi không cần chi trả nhiều cũng có thể hành tẩu giang hồ, thậm chí còn trở nên rất mạnh nhờ chịu khó cày kéo và buôn bán.
anh-7-1479378481575
Tha hồ giao dịch, tặng quà người thương

Chỉ còn vài ngày nữa, Phàm Nhân Tu Tiên sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.Với những tính năng được hé lộ, đây hứa hẹn sẽ là tựa game tiên hiệp MMORPG đáng trông đợi nhất nửa cuối 2016. Ngay bây giờ game thủ có thể tham gia vào cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên cực nhiều “gái xinh” và chờ đợi ngày game ra mắt để “quẩy” Bang chiến tưng bừng tại:

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *