Dead Arena – Game bắn súng của người Việt

Đến với PvP, cung cấp hơn 20 map chiến đấu khác nhau cùng nhiều chế độ chơi quen thuộc như đấu đội, đặt bom, cướp cờ, đấu boss,…

Như chúng tôi đã đưa tin, game mobile bắn súng Dead Arena do G2 Studio – trực thuộc VTC Intecom phát triển đã chính thức ra mắt đánh phá thị trường game mobile thế giới. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game tại trang chủ: http://deadarena.com/, game hỗ trợ cả 2 hệ điều hành iOS và Android.
gamethunuocngoainoigivedeadarenagamebansungcuanguoiviet

Trước hết, Dead Arena đã nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ Việt do đây là một sản phẩm “cây nhà lá vườn”. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì những game thủ nước ngoài cũng đánh giá rất cao về trò chơi. Rất nhiều lời khen ngợi đã xuất hiện qua hệ thống App Store và Google Play của trò chơi. Ngoài ra, do phiên bản hiện tại trò chơi đang hướng tới thị trường thế giới nên phần ngôn ngữ trong game mới chỉ có tiếng Anh và người chơi đều khá bất ngờ khi biết được đây là một sản phẩm tới từ Việt Nam.

Hiện Dead Arena cho người chơi nhập vai 4 lớp nhân vật với những sở trường và vũ khí riêng biệt như Commando, Sniper, Medic và Tanker . Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể nhận được một khoản tiền nhất định dùng để tùy chỉnh cải tiến diện mạo của nhân vật hay nâng cấp vũ khí để gia tăng sức mạnh.
Game thủ nước ngoài nói gì về Dead Arena – ?

Về gameplay, Dead Arena mang đến hệ thống điều khiển tương đối dễ quen trên màn hình ngang di động. Người chơi sẽ dùng phím ảo bên trái để di chuyển và các phím lệnh bên phải để nhảy, né tránh, xả đạn vào kẻ thù. Tuy nhiên, thay vì những hình ảnh 3D mang tính chân thực, trò chơi lại được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D vô cùng dễ gần. Đây có thể coi là một trải nghiệm thú vị đối với dòng game bắn súng.

Ngoài chế độ PvP đấu mạng thường thấy ở những sản phẩm cùng thể loại, Dead Arena còn mang tới chế độ chơi đơn PvE khá thú vị. Ở mỗi màn, bạn sẽ được cung cấp một số lượng mạng nhất định và nếu sử dụng hết số mạng đó mà vẫn chưa hoàn thành mục tiêu thì xem như thua. Với hình thức chơi này thì ở các nhiệm vụ sẽ có độ khó tăng dần.

Đến với PvP, Dead Arena cung cấp hơn 20 map chiến đấu khác nhau cùng nhiều chế độ chơi quen thuộc như đấu đội, đặt bom, cướp cờ, đấu boss,…

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *