War of Crown – Siêu phẩm nhập vai trên di động tới từ GameVil

đã đầu tư rất lớn vào studio phát triển ra – ASONE Games, với hi vọng sẽ mang lại thành công lớn cho tựa game này.

Tới đây, nhà phát hành kì cựu GAMEVIL sẽ khởi động giai đoạn chạy thử nghiệm cho tựa game mới của mình có tên War of Crown. Đây là tựa game đang được game thủ thế giới rất trông chờ và là một cái tên sáng giá trong lộ trình phát triển RPG 2016 – 2017 vừa được GAMEVIL thông báo gần đây.
warofcrownsieuphamnhapvaimoitoanhtugamevil

Được biết, War of Crown sẽ bước vào giai đoạn CBT cho các game thủ tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ. Thời gian đăng kí CBT sẽ hết hạn vào ngày 28/09 này, giai đoạn CBT sẽ bắt đầu vào 29/09 và kết thúc vào 03/10. Những game thủ tham gia vào đợt CBT này sẽ nhận được phần thưởng cực giá trị trong game tương đương 1 triệu đồng.

Đồ họa chính là thế mạnh của War of Crown với chiến địa được xây dựng hoàn toàn bằng đồ họa 3D đẹp mắt giúp tăng cường trải nghiệm của game thủ đối với thể loại RPG chiến thuật turn-based độc đáo. GAMEVIL đã đầu tư rất lớn vào studio phát triển ra War of Crown – ASONE Games, với hi vọng sẽ mang lại thành công lớn cho tựa game này.

Game thủ ở những quốc gia trên có thể đăng kí CBT ngay từ bây giờ để trở thành những người đầu tiên trải nghiệm và đóng góp cho sự phát triển của War of Crown.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *