Tiny Gun – Game bắn súng hot nhất châu Á

Các tướng đều sở hữu bộ kỹ năng độc quyền với cách sử dụng cũng như kết hợp khác nhau để người chơi phải chọn lựa và tìm ra đội hình mạnh nhất

Mới đây, NPH SohaGame đã hé lộ những bức ảnh Việt Hóa đầu tiên của tựa game đang gây “bão” rất lớn tại Châu Á trong suốt thời gian qua.

Nếu bạn đang tìm một game dành cho smartphone đẹp, lối chơi độc đáo, có thể dễ dàng chơi mọi nơi mọi lúc thì Tiny Gun này chắc chắn là sản phẩm không nên bỏ lỡ trong hè năm nay. Sau Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản thì Việt Nam là quốc gia tiếp theo được tận tay trải nghiệm tựa game bắn súng tọa độ thế hệ mới này. Trên fanpage của Tiny Gun (https://www.facebook.com/TinyGunVN), loạt ảnh Việt hóa cùng một số thông tin đầu tiên đã được chính thức công bố.

tinygungamebansungtoadohotnhatchauachinhthuctunganhviethoa
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Tiny Gun đã gặt hái được nhiều thành công ngoài tưởng tượng và trở thành game “hot” nhất trong năm 2014 tại các thị trường khá khó tính như: Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… Điểm đặc sắc giúp cho Tiny Gun thành công trên nhiều nước như vậy là nhờ gameplay vô cùng độc đáo, phá vỡ mọi định nghĩa truyền thống khi kết hợp thêm yếu tố thẻ tướng và hành động cực độc đáo. Tiny Gun được mệnh danh là tọa độ thế hệ mới.

Vừa đỏi hỏi sự tính toán, chiến thuật cao kết hợp với lối chơi bắn súng tọa độ quen thuộc tương tự như các tựa game: GunBound, Angry Birds, iGà…, Tiny Gun xuất hiện như một làn gió mới giữa “rừng” game mobile ồ ạt và “mọc lên như nấm” hiện nay.

Những bức ảnh được hé lộ này chính là một dấu hiệu mà NPH SohaGame muốn gửi tới cho cộng đồng game thủ rằng quá trình “thai nghén” của Tiny Gun đang được chuẩn bị rất kỹ lượng và tựa game sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *