Làm thế nào khi bạn gái ghen với game mình chơi?

Hoặc ít nhất, gấu có thể hiểu tựa game mà bạn đang chơi hoàn toàn lành mạnh, không có khả năng gây hại đến mối quan hệ hai người.

Có đến hơn 50% game thủ nam kêu ca vì ế. Thế nhưng, đến khi thoát kiếp FA, họ nhận ra việc giải quyết mâu thuẫn giữa GAME và GẤU còn “hại não” hơn nhiều.

Vậy làm sao để “cân” được cả game và gấu? Có 3 quy tắc các game thủ cần nhớ.
photo-1-1479226406141
Game và Gấu, bài toán khó cho các game thủ nam

Quy tắc 1: Không nên tìm cách qua mắt gấu, vì điều đó là vô ích

“Vật vã hai mấy năm mới tậu được con gấu. Mà em không biết gấu em là gấu hay là chó sói nữa các thím ạ, thính lắm. Gấu em ghét game nhất trên đời, mà game thì em không bỏ được, gấu thì lại càng không… Em chỉ còn cách nói dối, lén lút chơi game nhưng không thể qua mắt được gấu. Và sau đó thì xác cmn định luôn ạ…” – Một game thủ cay đắng chia sẻ ở một diễn đàn.

Không rõ các giác quan của các “gấu” có cấu tạo gì đặc biệt, nhưng khả năng suy đoán, thám thính, điều tra và buộc tội thì khó lòng chống đỡ được. Vậy nên, các anh tốt nhất nên thành thật về việc chơi game của mình, có thể kèm theo một vài lí lẽ đại loại như “thà anh chơi game, còn hơn anh chơi gái/đá/ma túy (ví dụ)”.
photo-2-1479226406224
“Gấu” là loài thính nhất trên đời

Quy tắc 2: Game thì khó bỏ, nhưng Gấu thì khó tìm

Theo kết quả thống kê, mỗi khi game thủ đăng đàn cầu cứu chọn game hay gấu thì có đến hơn 99,99% người vote “bỏ gấu”. Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo trước lời khuyên nguy hiểm này, bởi game có thể khó bỏ, nhưng gấu còn khó kiếm hơn.

photo-3-1479226407342
Có gấu đôi khi rắc rối, nhưng “bỏ gấu” có thể là một sai lầm

Game là thú vui hấp dẫn, nhưng gấu lại là tri kỉ của cả đời, dễ gì tìm được người thứ 2. Có thể cô ấy mang đến cho bạn một đống rắc rối, cản trở việc bạn chơi game hằng ngày, nhưng không thể phủ nhận một điều: cô ấy là niềm vui không thể thay thế được.

Đặc biệt, là khi gấu đã trở thành vợ… “Từ khi lấy vợ, việc chơi game giờ chỉ còn là những phút tranh thủ ngắn ngủi. Muốn mở game làm Q, trước hết phải thực hiện một mớ Q vợ đưa cho. Lúc này, vợ là ưu tiên số 1. Xong số 1 mới đến số 2.” – Một game thủ có vợ cho biết.
photo-4-1479226406876
Khi Gấu trở thành Vợ…

Thế nên, lời khuyên dành cho các game thủ muốn giữ cả thú vui lẫn – tốt nhất nên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người yêu, người chồng trước khi lao vào game online.
photo-5-1479226406412
Là game thủ chân chính, phải hoàn thành 2 nhiệm vụ…

Quy tắc 3: Biết đâu, Gấu cũng có thể mê Game?

Con gái thì thường không thích game online. Tuy nhiên, không ít bạn nữ đã trở thành game thủ khi được chính bạn trai mình dẫn dắt vào game. Hãy thử san sẻ niềm vui chơi game cùng gấu, biết đâu bất ngờ, cô ấy sẽ về team “mê game” của bạn. Hoặc ít nhất, gấu có thể hiểu tựa game mà bạn đang chơi hoàn toàn lành mạnh, không có khả năng gây hại đến mối quan hệ hai người.

Đối với game thủ, không còn gì vui hơn khi bạn đời có cùng niềm vui chơi game online với mình. Vừa qua, một cặp đôi cùng yêu thích Tình Võ Lâm đã “về chung một nhà” khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ, trầm trồ.
photo-6-1479226406445
Cặp đôi đến với nhau qua Tình Võ Lâm

Hi vọng, game và gấu, hoàn toàn có thể “đội trời chung” khi bạn vận dụng 3 quy tắc trên. Nếu khéo léo, bạn sẽ chẳng bao giờ rơi vào tình trạng phải lựa chọn một trong hai mà hàng loạt game thủ có gấu đang gặp phải.

Đặc biệt, để hạn chế đến mức thấp nhất sự ảnh hưởng của game đến gấu, bạn nên tìm một tựa game ít tiêu tốn thời gian, có thể chơi mọi lúc mọi nơi và thậm chí chơi cùng gấu. Tình Võ Lâm, tựa game tái hiện chân thực thế giới VLTK với những hoạt động kinh điển như Chiến trường Tống Kim, Boss Hoàng Kim,… có thể là một lựa chọn không tồi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *