Tào tháo truyện Mobile – Game chiến thuật mới lạ

Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm trang bị, nguyên liệu nâng cấp sức mạnh nhân vật, đội hình.

Mới đây,game online Tào Tháo truyện Mobile đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, cũng như download bản cài đặt của game về máy.
8-1477998492310

Tào Tháo Truyện Mobile là tựa game thẻ bài chiến thuật lấy bối cảnh thời Tam Quốc phân tranh, bạn sẽ vào vai nhân vật hiện đại trở về thời Tam Quốc khám phá bí ẩn lịch sử và gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng như Triệu Vân, Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố…

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ phải lựa chọn một trong 4 phe bao gồm Ngụy Quốc, Thục Quốc, Ngô Quốc và Quần Hùng và đại diện đứng đầu mỗi phe đó vẫn là những nhân vật quen thuộc trong Tam Quốc như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền và Điêu Thuyền.

Về gameplay, Tào Tháo Truyện Mobile sở hữu lối chơi chiến thuật turn based, nhưng mang phong cách hiện đại hơn với hệ thống bảng bổ trợ kĩ năng và xuất chiêu chủ động của trận hình. Người chơi có thể lựa chọn kỹ năng khi đầy nộ khí thi triển vào những thời điểm nhất định trong trận đấu cũng như kết hợp với nhau tạo thành những chuỗi combo vô cùng uy lực. Giống như nhiều tựa khác, nhiệm vụ của người chơi là thu thập các tướng mạnh trong Tam Quốc xây dựng đội hình tham gia vào các trận đấu. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm trang bị, nguyên liệu nâng cấp sức mạnh nhân vật, đội hình.

Tào Tháo Truyện Mobile sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity 3D Pro mới nhất hiện nay. Nhân vật được thiết kế kỹ lưỡng tỉ mỉ với tạo hình mang phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu đem lại cái nhìn mới mẻ về các danh tướng Tam Quốc trong trò chơi. Hơn nữa, với công nghệ vượt trội như vậy, hiệu ứng kỹ năng cũng được xây dựng tương đối hoành tráng và sống động trong màn hình xoay ngang 360 độ tạo nên cảm giác vô cùng phấn khích.

Có thể thấy Tào Tháo Truyện Mobile đem đến cho game thủ cách nhìn mới lạ hơn về game chiến thuật dễ tiếp cận những cũng đầy thủ thách. Bên cạnh đó là rất nhiều tính năng được yêu thích trong thể loại game chiến thuật như Duyên Phận, Chiến Mã, Thăng Sao….thể hiện tính sáng tạo cao khi sắp xếp đội hình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *