Bravely Chronicle – Game mobile chiến thuật kết hợp RPG của Nhật

Công việc chính của người chơi là đến với từng địa điểm riêng, chiến đấu với lũ quái vật sở hữu sức mạnh bá đạo cùng hình dạng khổng lồ.

Mới đây, NHN Hangame đã chính thức phát hành tựa game nhập vai mới nhất của hãng này là cho các thiết bị chạy iOS và Android tại thị trường Nhật Bản. Game đi theo sự pha trộn giữa phong cách game nhập vai Nhật Bản truyền thống và chất chiến thuật thời gian thực đòi hỏi những tính toán nhạy bén nơi người chơi. Tại đây, bạn phải thành lập một đội hình gồm 4 chiến binh mạnh mẽ, sau đó dần phát triển và nâng cấp cho các anh hùng đủ sức đánh bại thế lực hắc ám.
1-1478854200731

Như đã nói, Bravely Chronicle được xây dựng theo lối chơi nhập vai, thẻ tướng nên các tính năng thường thấy của thể loại này đều xuất hiện đầy đủ như nâng cấp, trang bị, vượt ải và những nhiệm vụ bám sát cốt truyện. Công việc chính của người chơi là đến với từng địa điểm riêng, chiến đấu với lũ quái vật sở hữu sức mạnh bá đạo cùng hình dạng khổng lồ.

Trong Bravely Chronicle, người chơi khá chủ động trong việc đưa ra chiến thuật và sắp xếp đội hình trước khi trận đấu diễn ra. Các hero của người chơi sẽ tự động chiến đấu với hệ thống auto có sẵn nhưng đôi lúc cũng cần phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển để né tránh đòn đánh của kẻ thù, bên cạnh đó là kích hoạt kỹ năng đặc biệt khi nộ khí đầy.

Bravely Chronicle sở hữu một lượng nhân vật khá phong phú để người chơi thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, mỗi hero sẽ có thiết kế ngoại hình khác nhau và kèm theo đó là một cốt truyện, tiểu sử riêng nên game thủ có rất nhiều hướng để xây dựng cho mình một đội hình ưng ý mà không sợ “đụng hàng”.

Về phần đồ họa, dưới bàn tay tài hoa của các lập trình viên người Nhật nên Bravely Chronicle mang đậm phong cách anime của xứ sở mặt trời mọc. Theo đó, tất cả tạo hình nhân vật, quái vật đều được thiết kế chibi vô cùng đáng yêu. Mọi hoạt động trong game đều diễn ra hết sức mượt mà dù cho hiệu ứng kỹ năng liên tục xuất hiện nhưng không hề khiến việc trải nghiệm game bị gián đoạn..

Game cũng mang tới nhiều tính năng khác để người chơi khám phá như hệ thống Boss thế giới, đấu trường PVP, Guild chiến… Bên cạnh đó là chuỗi hoạt động trong ngày diễn ra liên tục nhằm mang tới cho người chơi những phần thưởng thú vị…

Để kỷ niệm cột mốc 200.000 tài khoản đăng ký trải nghiệm, những tân game thủ đã hoàn thành xong phần hướng dẫn chơi ban đầu trước ngày 30/11/2016 sẽ được thưởng ticket gatcha và 400 viên kim cương

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *