Xuất hiện game mobile cho người chơi có thể điều khiển hot girl cao 38m

Mỗi chế độ mà bạn khám phá đều sẽ kiếm được những phần thưởng giá trị phục vụ cho việc nâng cấp hay trang bị tăng tiến sức mạnh cho các nhân vật.

luôn là nơi sản sinh ra những tựa game dị và là một sản phẩm như thế.

Được biết, Ragnastrike Angels là một game hành động đặc trưng của Nhật Bản sẽ được DMM Games phát hành vào ngày 17/11, tuy nhiên vì một vài lý do trục trặc mà hãng này đã phải lùi ngày ra mắt thêm một thời gian nữa. Nếu bạn là người yêu thích phong cách Anime đầy nghệ thuật của Nhật Bản thì đừng bỏ lỡ tựa game này, sẽ tiếc lắm đấy.
1-1479292192653

Ragnastrike Angels là thuộc phong cách mecha – nửa người nửa máy, nơi mà người chơi sẽ thu thập các hotgirl có chiều cao khổng lồ 38 mét với tạo hình cực dễ thương thành một tổ đội chiến đấu chống lại thế lực bí ẩn Fiaremu.

Theo đó, người chơi sẽ điều khiển tổ đội của mình chiến đấu trong một thế giới ngập tràn quái vật robot và nhiều kẻ thù bí ẩn khác. Các trận đánh trong game sẽ diễn ra theo hình thức theo lượt khá quen thuộc với hệ thống thẻ bài nhân vật và một robot chiến đấu gọi là EXSTI có thể được sử dụng trong trận chiến.
2-1479292432000

Và để có thể tiêu diệt đám kẻ thù tàn độc trong Ragnastrike Angels, người chơi cần phải cố gắng tập trung cao độ, chuẩn bị và nâng cấp cho các nữ chiến binh đầy đủ súng ống, đạn dược. Để có được những trang bị tốt, nguyên liệu tốt thì cần phải tiếp cận và phối hợp các công nghệ khác nhau vào nhân vật, đồng thời tăng tiến dần sức mạnh thông qua khả năng chiến đấu, hay đơn giản là tận dụng tốt các loại vũ khí thu được khi đánh bại kẻ thù.
photo-0-1479292310132

Bên cạnh đó, Ragnastrike Angels còn sở hữu nền tảng đồ họa Anime đỉnh cao đi kèm theo là hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng của mỗi kỹ năng đặc biệt vô cùng. Giống như những tựa game cùng thể loại, Ragnastrike Angels cũng cung cấp nhiều chế độ chơi hấp dẫn như chơi đơn theo cốt truyện, raid boss, PvP thời gian thực,…Mỗi chế độ mà bạn khám phá đều sẽ kiếm được những phần thưởng giá trị phục vụ cho việc nâng cấp hay trang bị tăng tiến sức mạnh cho các nhân vật.

Dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt tại Nhật Bản đầu tiên ngay cuối năm nay. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *