Đắng lòng, game thủ mất nửa tháng không thể vào game do lỗi đăng nhập

Tuy vậy thực tế vẫn vô cùng bất tiện khi không thể chơi mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại của mình.

Hiện nay có rất nhiều game online trên điện thoại di động đã hỗ trợ game thủ sử dụng nhiều loại tài khoản khác như facebook, zalo, gmail… để đăng nhập trực tiếp và chơi ngay mà không cần phải tạo account mới rất mất thời gian.

Tuy nhiên chính các tài khoản thứ 3 này vô tình khiến cho việc đăng nhập vào game trở nên khá rắc rối về sau, nhiều khi còn chẳng thể đăng nhập vào chơi được nữa. Điển hình như một game thủ đang chơi Reign of Warlords đã phải mệt mỏi than thở trên fanpage trò chơi rằng mình đã mất tới… nửa tháng trời không vào được game trên điện thoại do tài khoản zalo:
c4-1479385638864

“Ad hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản zalo trên điện thoại với. Nửa tháng nay ko vào được rồi. Trước đăng ký bằng zalo, sau hủy zalo rồi kích hoạt lại zalo thì zalo không vào được. Trên pc thì thì vẫn chơi được” – Lời phản ánh rất khó chịu của game thủ này khi không đăng nhập được trên điện thoại.

Thật may mắn là anh chàng này vẫn còn có thể chơi Reign of Warlords trên máy tính chứ nếu không đã phải bỏ hoàn toàn tài khoản này và lập cái mới. Tuy vậy thực tế vẫn vô cùng bất tiện khi không thể chơi mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại của mình.

Hiện tại đại diện quản lý fanpage đã trả lời anh chàng này và chuyển lỗi tới phía kỹ thuật trò chơi, đồng thời hứa hẹn khắc phục lỗi vô cùng bất tiện trên đây trong thời gian tới. Hi vọng NPH sẽ không khiến cho game thủ này phải thất vọng thêm nữa!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *