Dawn Pioneer – Game nhập vai đồ họa khủng trên mobile

Điều này có nghĩa các đòn tấn công trong game hoàn toàn phụ thuộc vào phản ứng nhanh nhạy cũng như kỹ năng cá nhân thay vì xả đòn lia lịa.

Mới đây, NetEase Games, một trong những nhà phát triển game lớn nhất Trung Quốc đã hé lộ dự án mang tên tại sự kiện Hội nghị game thường niên lần thứ 30 thế giới – GDC 2016. Đây là tựa game lấy chủ đề khoa học giả tưởng mang tầm quy mô lớn trên nền tảng di động. Ở thời điểm hiện tại, đã chính thức ra mắt phiên bản closed beta tại thị trường Trung Quốc, cho phép game thủ tham gia một cách miễn phí một trong số những hay nhất ở thời điểm hiện tại.
dawnpioneergamenhapvaidohoakhungcombatcucdataysapramat

Cùng với đó, phiên bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh của Dawn Pioneer sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây.

Trong khi rất nhiều sản phẩm MMORPG đều tập trung vào cốt truyện và hệ thống nâng cấp, Dawn Pioneer lại gây sự chú ý bằng cách lựa chọn công nghệ đồ họa cao cấp “hi-tech”để làm cho trò chơi trở nên sắc nét và mang tới một trải nghiệm chiến đấu rung chuyển màn hình cảm ứng.

Bên cạnh đó, thay vì mỗi nhân vật chỉ có một skill chính và hướng phát triển cố định thì Dawn Pioneer của NetEaselại tích hợp thêm tính năng Dual-Spec, cho phép người chơi tấn công với chiến thuật linh hoạt hơn cũng như thoải mái lựa chọn sức mạnh cho nhận cùng lúc theo nhiều hướng. Ví dụ như việc có thể dùng thần chú Snow Crane cho đòn tấn công có sát thương diện rộng hay Assassin cho đòn đánh có phạm vi nhỏ hơn.

Dawn Pioneer còn giới thiệu đến một cơ chế camera mới lạ cho phép game thủ khóa mục tiêu một cách dễ dàng nhưng vẫn thoải mái di chuyển trong thế giới ảo mà không gặp khó khăn. Chính vì thế mà người chơi có thể chiến đấu tự do với đám quái vật từ mọi góc độ, phương hướng ngay cả khi đang di chuyển. Điều này có nghĩa các đòn tấn công trong game hoàn toàn phụ thuộc vào phản ứng nhanh nhạy cũng như kỹ năng cá nhân thay vì xả đòn lia lịa.

Quả thật, cộng đồng game thủ ngày nay luôn mong đợi được trải nghiệm một trò chơi MMORPG đỉnh cao cả về gameplay lẫn đồ họa. Và chắc chắn rằng, chỉ những sản phẩm mang tính đột phá cao cũng như sáng tạo vượt bậc mới có thể vượt lên trên phần còn lại, và Dawn Pioneer hy vọng sẽ chứng minh được điều đó.

Nói tóm lại, với những gì được giới thiệu, Dawn Pioneer thực sự đã đổi mới thể loại MMORPG trên di động với nhiều cách khác nhau, bao gồm cả nhân vật, bối cảnh, chi tiết môi trường, và sự tương tác xã hội. NetEase đang rất kỳ vọng đây sẽ là kiệt tác MMO mà cộng đồng đang rất chờ đợi bấy lâu nay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *