Những game mobile hay hỗ trợ gamepad trên Android

Để giải cứu cho những người bạn mất tích, người chơi sẽ hóa thân thành Mech, vượt qua những viên đạn pháo đáng sợ cũng như vùng đất điện cao thế và kinh khủng hơn là đối đầu những tên trùm độc ác.

Dưới đây là những tựa game mobile hay nhất với sự hỗ trợ tuyệt vời của dành cho nền tảng Android.

Aurora: Quaratine

Aurora: Quaratine là một trong những game mobile đang thu hút được sự chú ý hơn từ cộng đồng game thủ với việc hỗ trợ thêm gamepad. Aurora: Quanratine là game bóng mới với nhiệm vụ giải cứu thế giới và cân bằng sự trong sạch của môi trường sống chắc chắn sẽ đem đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp.
1-1478190523887

Trong Auora: Quarantine, đội bảo an S.I.G.H.T phát triển robot nhằm đưa chúng vào khu vực nhiễm độc và game thủ chính là người nhập vai loạt robot tiên phong trong chiến dịch này, bắt đầu câu chuyện thật sự của game. Bạn sẽ phải tự thử thách chính mình bằng việc tiến đến thành phố Silverpolish để giải độc không khí và biến môi trường nơi đây trở nên trong lành, thích hợp để con người sinh sống.

Thật không may cho bạn, hệ thống bảo an của thành phố được kích hoạt và có vô số cạm bẫy cũng như nguy hiểm rình rập trên từng bước tiến. Nhiệm vụ của người chơi là tùy chỉnh quả cầu robo trong suốt quãng đường của mình để vượt qua hàng rào bảo an với rất nhiều chướng ngại vật và giải thoát thành phố khỏi sự ô nhiễm.

Về cơ chế chơi, Aurora: Quanratine sử dụng một lối chơi khá đơn giản với những cái lướt tay trên màn hình cảm ứng chớp nhoáng, mượt mà và đang được nhà sản xuất đầu tư để thêm vào bộ vi xử lý nhạy bén, xuất sắc hơn. ​

GTA: Liberty City Stories lần đầu tiên phát hành trên PSP vào năm 2005 sau đó là PS2 và PS3. Đây là một phiên bản tinh chỉnh rút gọn các nhiệm vụ của người chơi để dễ chơi hơn trên hệ console lấy bối cảnh thành phố Liberty.
photo-0-1478190660356

Phiên bản GTA: Liberty City Stories trên nền tảng di động đã được Rockstar Games chỉnh sửa nhiều hạng mục để phù hợp hơn với các thiết bị cảm ứng cầm tay. Game hỗ trợ 3D touch, hỗ trợ màn hình retina, độ phân giải cao, thậm chí hỗ trợ cả kết nối MFI cho những ai muốn chơi bằng phụ kiện tay bấm rời thay vì các phím ảo trên màn hình.

Câu chuyện trong GTA: Liberty City Stories kể vể Toni Cipriani, một tên xã hội đen đắc lực trợ thủ cho ông trùm của gia đình quyền lực thế giới ngầm Salvatore Leone. Trước đó, Toni đã bỏ đi một thời gian, nhưng rồi gã đã quay lại, tiếp tục công việc ở thành phố Tự do và tiếp tục bày tỏ lòng trung thành với Sal khi sẵn sàng xả thân tiêu diệt mọi kẻ thù của gia đình này trên từng chặng đường trong game. Trên con đường khẳng định mình là cánh tay phải của Salvatore, người chơi sẽ bắt đầu với những cuộc chiến theo đúng kiểu mafia châu Âu, “Tam Hoàng” và Yazuka đậm chất bạo lực Đông phương… kẻ thù nhờ vậy mà xuất hiện dưới rất nhiều hình dạng khác nhau.

Các tổ chức tội phạm, những tham nhũng, thương vụ buôn bán ma túy và nhiều thứ khác nữa sẽ diễn ra trong một thế giới mở GTA: Liberty City Stories phong cách hành động phiêu lưu, nơi người chơi có thể sống lại những kí ức của dòng máy Playstation trên một màn hình nhỏ hơn để hoàn thành các nhiệm vụ hoặc đơn giản chỉ là tàn phá.

Machinarium

Machinarium là một game phiêu lưu trí tuệ cực hay, bạn sẽ nhập vai vào 1 chú robot phiêu lưu qua các màn chơi, nhờ trí tuệ thông minh của mình mà chú có khả năng đi vào những nơi không cho phép 1 chú robot có thể tiến vào.
photo-0-1478191660616

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú robot này lấy các đồ vật liên quan đến 1 ý tưởng được đề xuất để hoàn thành ý tưởng đó và vượt qua được màn chơi. Game có hệ thống đồ họa độc đáo và khá đẹp mắt về thế giới tương lai, thế giới thống trị của những loài robot thay cho con người. Game yêu cầu người chơi phải thật linh hoạt và sở hữu trí tuệ sắc bén để nghĩ ra được mục tiêu muốn hoàn thành.

Với việc bổ sung hỗ trợ gamepad thì dường như Machinarium sẽ trở thành một trong những tựa game hay nhất trong thể loại này.

Mechanic Escape
1-1478191911455

Là một game mobile đi cảnh như Blown Away nhưng Mechanic Escape kịch tính hơn khi bạn bị truy đuổi đến tận cùng. Để giải cứu cho những người bạn mất tích, người chơi sẽ hóa thân thành Mech, vượt qua những viên đạn pháo đáng sợ cũng như vùng đất điện cao thế và kinh khủng hơn là đối đầu những tên trùm độc ác.

Minecraft: Pocket Edition

Minecraft: Pocket Edition là phiên bản trên di động của tựa game MineCraft đình đám. Nếu bạn từng ao ước có cả một thế giới thu nhỏ trong chiếc điện thoại hay máy tính bảng của mình và bạn là “thượng đế” thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay Minecraft – Pocket Edition.
1-1478192112655

Minecraft: Pocket Edition sẻ đưa bạn vào có thể giống như là thượng đế xây dựng thành phố , trồng cây hoặc nuôi thú hoặc có thể xây nhưng kiến trúc như Nhà thờ Đức Bà, Vinh Độc lập, Tượng nữ thần tự do ..và rất nhiều công trình khác. Trong Minecraft còn có chế đệ sinh tồn là bạn sẻ còn có thể giống như thượng đế nữa, bạn phải tự tìm nguồn thức ăn, đất, cát, bê tông, săn thú để lấy thịt hoặc bạn sẻ chết đói và đào hầm để tránh những con zombie cực kỳ nguy hiểm, đào hầm tìm vàng, bạc, kim cương …v.v.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *