Đắng lòng với game thủ bị người yêu cướp mất thẻ nạp game

Thế nên dễ hiểu khi 3Q Siêu Quậy đang thu hút sự tham gia của đông đảo game thủ cả nam lẫn nữ.

Mang danh nam nhi mà bị vợ với bạn gái trong game cho ăn hành, những anh chàng game thủ này xứng đáng nhận giải “max nhọ” của năm!

Nếu 5 năm trước đây, game thủ nam chiếm áp đảo về cả số lượng lẫn kỹ năng hay độ chịu chơi, và việc các bạn gái chỉ cần biết chơi game thôi chứ chưa nói đến cày game giỏi đã là một kỳ tích. Thì giờ đây, khái niệm “” đã không còn quá xa lạ với cộng đồng gamer Việt.
photo-1-1479273164761
Khái niệm “nữ game thủ” đã không còn xa lạ với cộng đồng gamer Việt

Bắt đầu từ những cộng đồng siêu đông như LoL, Dota 2, Đột Kích… đều lần lượt tổ chức giải đấu dành riêng cho phái yếu, nhờ đó nhiều team nữ nổi tiếng vừa xinh đẹp vừa pro được lập nên và giành giải thưởng khủng khiến cánh mày râu cũng phải nể phục. Cho đến hiện tại, hầu như ở bất kỳ thể loại game trên nền tảng PC hay mobile nào cũng đều xuất hiện những bóng hồng chơi game siêu “đỉnh” không hề nhỏ.
photo-2-1479273164741
Nhiều giải đấu – team nữ lần lượt ra đời

Mới đây, cộng đồng game thủ đang truyền tay nhau câu chuyện của nam thanh niên chơi game bị phái nữ cho “ăn hành” max nhọ. Sự thể bắt nguồn từ việc Admin một game mobile nhận được lời khẩn cầu tha thiết của gamer nam yêu cầu hỗ trợ vì cứ mua card điện thoại về là bị người yêu cướp mất để… nạp game đua top lấy iPhone 7 Plus (!). Bức xúc vì vừa mất công vừa tụt Top, anh chàng này cực chẳng đã đành phải nhờ đến sự can thiệp của BQT game.
photo-3-1479273164778
Đắng lòng thanh niên bị “người yêu sắp nạp hết thẻ của anh rồi”

Được biết đây là câu chuyện thật như đùa từ game thủ chơi 3Q Siêu Quậy – một game mobile đề tài Tam Quốc của NPH VTC Game vừa ra mắt ngày 09/11/2016 vừa qua. Tựa game sở hữu nền đồ họa sắc nét, thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh cùng gameplay thể loại đấu bài ma thuật dễ chơi dễ thao tác, chưa hết còn đang tổ chức sự kiện Đua top tặng Iphone 7 Plus siêu hot. Thế nên dễ hiểu khi 3Q Siêu Quậy đang thu hút sự tham gia của đông đảo game thủ cả nam lẫn nữ.
photo-4-1479273164751

Tìm hiểu thêm tại Group của 3Q Siêu Quậy, có thể thấy sự xuất hiện của rất nhiều xinh đẹp, ngày ngày đăng đàn chia sẻ kinh nghiệm build tướng, tăng lực chiến, vượt Top… bỏ xa khối anh đàn ông.
photo-5-1479273164875
Game thủ nữ đăng đàn chia sẻ kinh nghiệm thế này là “chuyện thường ở huyện”
photo-6-1479273164832
Chưa kể còn được Admin Tiểu Kiều xinh như thế này hỗ trợ nữa chứ

Có thể thấy khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, con người được tiếp cận dễ dàng hơn với xu hướng cũng là lúc Game Online không còn lĩnh vực độc quyền của riêng nam giới nữa. Dù sao thì đây cũng là một tín hiệu đáng mừng khi giờ đây bạn còn có thể chia sẻ niềm đam mê chơi game cùng bạn gái hoặc vợ, nếu đang cô đơn thì còn có cơ hội tìm được Gấu xịn trong game để thoát kiếp FA.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *