Võ Song Tây Du – Game Moba di động siêu hấp dẫn

Có thể nói hệ thống đấu trường chính là điểm đặc sắc mà Vô Song Tây Du mang đến, đặc biệt dành cho fan hâm mộ của thể loại MOBA.

Trong Vô Song Tây Du game thủ sẽ được thoải mái trong các hoạt động đấu trường với lối chơi MOBA quen thuộc như công thành, phá trụ, farm quái,… cực kỳ hấp dẫn.

Càng gần đến ngày ra mắt, Vô Song Tây Du lại càng tạo được sức hút đối với cộng đồng game thủ Việt. Không chỉ là một game mobile mang đề tài Tây Du Ký quen thuộc, trò chơi còn gây ấn tượng nhờ đồ họa 3D đẹp mắt và một lối chơi ARPG chặt chém đã tay.
img20161108142214707

Bước vào thế giới của Vô Song Tây Du, game thủ sẽ được chìm trong những trường đoạn một chọi số đông đầy kịch tính. Ở đó bạn sẽ sử dụng toàn bộ kỹ năng cá nhân điều khiển nhân vật của mình chiến đấu và vượt qua các thử thách trong game, nhận các phần thưởng có giá trị.

Thế nhưng điểm làm nên sự nổi bật của Vô Song Tây Du lại nằm ở hệ thống tướng vô cùng đa dạng, không khác gì một Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) phiên bản thu nhỏ. Game thủ có thể sử dụng đến hơn 30 loại tướng với khả năng chiến đấu thuộc hàng độc nhất, không “đụng hàng” với hệ thống vũ khí, trang bị, kỹ năng phong phú không kém gì LMHT.

Ngoài ra, Vô Song Tây Du cũng đưa vào hệ thống đấu trường only mid giống như các game MOBA trên PC. Tại đây, game thủ được sử dụng 3 tướng tham chiến theo thể thức tổ đội 3vs3 và cũng như các game MOBA hiện nay, bạn sẽ phải có những chiến thuật hợp lý khác nhau để có thể farm quái, diệt tướng và phá trụ và công trình của đối phương. Có thể nói hệ thống đấu trường chính là điểm đặc sắc mà Vô Song Tây Du mang đến, đặc biệt dành cho fan hâm mộ của thể loại MOBA.

Nếu như bạn đang muốn tìm đến một tựa game mobile có lối chơi mới lạ, không nhàm chán thì Vô Song Tây Du là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sự sáng tạo trong việc kết hợp ARPG và MOBA hứa hẹn sẽ làm nên thành công của tựa game này trong thời gian tới.

Hãy cùng chờ đến 10h00’ ngày mai 9/11 để trực tiếp cảm nhận trò chơi này nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *