MOBA Legends – Có sự hợp tác của GoSu team SoloMid

Mặt khác, những đóng góp của anh cũng giúp cho game cải thiện và phù hợp hơn với các đối tượng game thủ khó tính.

Mới đây, hãng phát triển game đã bất ngờ mang tới cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới một tựa game mobile thuộc thể loại MOBA mới mang tên . Đây là một đấu trường vô cùng sôi động, nảy lửa với các trận đối đầu với tiết tấu nhanh trên các thiết bị iOS và Android. Hệ thống tướng, anh hùng trong game vô cùng độc đáo và tái hiện được đầy đủ những yếu tố hấp dẫn của dòng game hay nhất toàn cầu này.

Theo như Chiris Castagnetto – quản lý cộng đồng cao cấp tại Kick9 cho biết: “MOBA Legends được tối ưu hóa cho lối chơi, cơ chế cảm ứng trên các thiết bị di động. So sánh với những sản phẩm cùng thể loại trên PC, các cuộc chiến trong game sẽ ngắn hơn nhưng nhịp độ lại đẩy lên cao trào sớm. Chính vì thế, game thủ cũng phải nhanh chóng đưa ra chiến lược, không có nhiều thời gian để suy nghĩ việc phối hợp giữa những người chơi.”
mobalegendsgamemobamoicosuhoptaccuagosuteamsolomid

Để chào mừng sự kiện ra mắt, Kick9 đã hợp tác với GOSU – một tuyển thủ League of Legends chuyên nghiệp trong . Và để MOBA Legends xuất hiện nhiều, đến được với người quan tâm thì hình ảnh game sẽ liên tục xuất hiện trên các clip Youtube của GOSU kèm nhiều quà tặng thú vị. Với kiến thức và chuyên môn có sẵn, đây cũng là lợi thế để tuyển thủ này đưa ra cái nhìn sâu sắc vào MOBA Legends. Mặt khác, những đóng góp của anh cũng giúp cho game cải thiện và phù hợp hơn với các đối tượng game thủ khó tính.

Phiên bản đầu tiên của MOBA Legends đã chính thức cho phép người chơi tải về và có sự xuất hiện của 16 lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn. Cấu tạo map trong game có phần khác biệt, trải dài chứ không vuông vắn như map DotA 2 hay League of Lengends. Nhiệm vụ của người chơi vẫn đơn giản là farm tiền, đẩy trụ, tiêu diệt tướng của đối phương và mục tiêu cuối là phá hủy nhà chính team địch.

MOBA Legends được đánh giá rất cao nhờ vào việc mở nhiều giải đấu với các hình thức khác nhau diễn ra hàng tuần. Game thủ có thể tham gia các cuộc chiến gồm 1v1, 3v3, 5v5 và các trận đấu xếp hạng hình thức 3v3 hay 5v5. Kết thúc bảng xếp hạng, những người chơi đứng top sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị phù hợp với thành quả của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *