Dinobot Tyrannosaurus – Game nhập vai trên di động robot mang gen khủng long

Game cũng có thêm một vài loại tiền tệ nữa tương tự như Kim cương ở các game chặt chém, những loại tiền này phục vụ mua đồ trong Shop.

có nội dung xoay quanh việc Trái Đất bị tấn công bởi các loại sinh vật đột biến. Trước thảm cảnh loài người đứng trước họa diệt vong, một nhóm các nhà khoa học đã lên kế hoạch phát triển một loại Robot chiến đấu đột biến gen.
dinobottyrannosaurusgamenhapvaivaorobotmanggenkhunglongbaovetraidat

Những robot này có sự kết hợp với DNA của những loài khủng long thời tiền sử. Người chơi sẽ nhập vai vào những anh hùng điểu khiển những chú robot khủng long này giao đấu với những loài quái vật đột biến gen khổng lồ để cứu nguy cho Trái Đất.

Lối chơi trong Dinobot Tyrannosaurus theo dạnh đi cảnh từ trái sang phải. Các phím bấm ảo sẽ sử dụng để di chuyển và tung các skill với thời gian chờ như những game RPG khác.

Chú robot khủng long của bạn có thông số cấp độ, máu, điểm kinh nghiệm và những thông số này nằm ở góc dưới bên phải. Người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho khủng long với 3 loại trang bị. Trang bị trong những game chặt chém là vũ khí, giáp, bao tay,.. thì trong Dinobot Tyrannosaurus sẽ là đầu, đuôi, chân của khủng long bằng tiền vàng.

Những thứ vũ khí này sẽ làm diện mạo của robot khủng long trông ngầu hơn với mữ sắt, vuốt sắc,…Ngoài trang bị thì hệ thống 4 skill cũng là thứ cần phải nâng cấp. Dinobot Tyrannosaurus có lối chơi đi cảnh, bắn skill vào đám quái nên rất dễ chơi.

Việc liên tục tung hàng loạt skill combo sẽ giúp người chơi thu về nhiều tiền vàng hơn. Game cũng có thêm một vài loại tiền tệ nữa tương tự như Kim cương ở các game chặt chém, những loại tiền này phục vụ mua đồ trong Shop.

Đồ họa trong game nhiều màu sắc, thiết kế nhân vật, hình ảnh cảnh quan, môi trường theo phong cách truyện tranh nên tựa game chắc chắn sẽ thu hút được cả đối tượng là những người chơi nhỏ tuổi. Tuy hệ thống skill là quá ít nhưng hệ thống trang bị giáp trụ lại khá phong phú. Những người chơi đam mê thể loại nhập vai đi cảnh với đề tài khủng long hay robot chắc chắn không thể không trài nghiệm qua Dinobot Tyrannosaurus.
Dinobot Tyrannosaurus: vào robot mang gen khủng long bảo vệ Trái Đất

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *